Loading: %

Giới thiệu

Trung Tâm Hội Nghị Yến Tiệc Đại Hỷ Palace

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Đại Hỷ Palace luôn đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với cảm xúc thăng hoa nhất khi đến với sảnh tiệc của chúng tôi. Bước vào không gian của Đại Hỷ Palace, bạn sẽ chiêm ngưỡng một không gian trang trọng, với lối thiết kế bán cổ điển nhưng không kém phần độc đáo. Mỗi một đường nét hoa văn đều được chúng tôi tỉ mỉ chọn lựa nhằm đem đến cho khách hàng không chỉ là sự nguy nga bên ngoài mà còn là cốt lõi giá trị ẩn giấu từ tận sâu bên trong. 

Hãy cùng bay bổng trên từng cung bậc cảm xúc với Đại Hỷ Palace. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu tổ chức của khách hàng, không chỉ đơn giản là đặt tiệc, mà khách hàng còn có thể tự lên ý tưởng, nội dung, thiết kế trang trí tiệc theo ý muốn, lên menu,... thông qua sự giúp đỡ đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và tổ chức tiệc, bằng sự tâm huyết của mình, mỗi phòng tổ chức sự kiện tại Đại Hỷ Palace đều mang một phong cách đặc sắc, mới lạ, trang nhã và ấm cúng,.. Với nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng khi đến với Đại Hỷ Palace.

Từ hội nghị trang trọng đến tiệc sinh nhật vui tươi, từ đám cưới xa hoa đến các cuộc họp mặt ấm cúng,... chúng tôi đều mang đến cho bạn một sự bất ngờ và ấn tượng đấy. Đến với Đại Hỷ Palace, mọi quan tâm, dịch vụ và ưu đãi tốt nhất của chúng tôi đều dành cho bạn. Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm phát triển của chúng tôi. 

Nếu bạn còn đang cân nhắc nơi tổ chức các sự kiện quan trọng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Test