Loading: %

SẢNH TIỆC

Đại Hỷ Palace là nơi chắp cánh tình yêu, là địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng, là sự lựa chọn hoàn hảo của các cặp đôi.

Với kiến trúc bán cổ điển tông trắng tinh tế, chúng tôi chắc chắn sẽ hiện thực hóa giấc mơ về một ngày cưới ngọt ngào của các đôi uyên ương và mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại.

Ngay cả khi bạn có đề xuất khác, chúng tôi sẵn sàng bố trí một sảnh tiệc mang phong cách và cá tính của riêng bạn.

=> NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ THAM KHẢO MENU TIỆC TRỌN GÓI: MENU TIỆC TRỌN GÓI ĐẠI HỶ PALACE 2020.pdf

(Menu trên chỉ mang tính chất tham khảo, một số món ăn có thể thay đổi theo từng quý trong năm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết)

ẨM THỰC

Với bề dày kinh nghiệm ẩm thực Âu - Á - Việt, mỗi món ăn tại Đại Hỷ Palace đều được đội ngũ bếp kỳ công thực hiện từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến chuyên nghiệp và trang trí đầy tinh tế, hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm đặc biệt cho bữa tiệc thêm trọn vẹn.

DỊCH VỤ

Luôn hướng đến giá trị hoàn hảo cho mỗi buổi tiệc trọng đại được đầu tư và lên kế hoạch kĩ lưỡng, Đại Hỷ Palace với sự tận tâm của một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cùng khả năng sáng tạo linh hoạt để bắt kịp xu hướng, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ thật sự trọn vẹn và ý nghĩa tuyệt vời nhất đến chủ nhân bữa tiệc.

Đến với Đại Hỷ Palace bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ nhân viên tư vấn tiệc chuyên nghiệp của chúng tôi. 
Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Hãy cùng Đại Hỷ Palace lên kế hoạch chi tiết và chia sẻ mong muốn của bạn trong ngày trọng đại, chúng tôi sẽ biến ước muốn của bạn trở thành sự thật - Hạnh phúc của bạn là niềm vui của Đại Hỷ Palace.