Loading: %

Dịch vụ đẳng cấp

Không gian yến tiệc không chỉ cố định ở tại nhà hàng, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn cho riêng mình. Chúng tôi thấu hiểu rằng bữa tiệc của bạn sẽ thăng hoa và tràn đầy cảm xúc hơn khi diễn ra tại nơi thân thuộc và bên cạnh những người thân yêu nhất. Những bữa tiệc tea break, tiệc buffet hay tiệc trà… đều được chúng tôi hiện thực hóa từ những ý tưởng của khách hàng, mọi phong cách thiết kế, các vật dụng trang trí và khâu chế biến ẩm thực sẽ được tổ chức phục vụ chu đáo nhất tại bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

Không gian tiệc ấn tượng

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, Đại Hỷ Palace sẵn sàng biến những ý tưởng ấm ủ ấy thành những bữa tiệc mang dấu ấn khó quên đến với bạn và những người thương yêu. Chúng tôi luôn tự hào có thể thực hiện hóa yêu cầu của quý khách hàng, tư vấn tỉ mỉ, xây dựng kịch bản hoàn hảo và set up tất cả mọi công đoạn chuẩn bị từ những khâu trang trí, từ âm thanh, ánh sáng với chất lượng cao và tân tiến nhất cho đến những món ăn được chế biến kĩ lưỡng, công phu bởi những đầu bếp giỏi và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực ẩm thực. Tất cả sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời và thăng hoa trong mỗi khoảnh khắc tại buổi tiệc.

Luôn hướng đến sự chuyên nghiệp

Lựa chọn Đại Hỷ Palace, bạn có thể thoải mái tận hưởng bữa tiệc chuyên nghiệp nhất với sự phục vụ tỉ mỉ và tận tình của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đồng hành cùng bữa tiệc ngập tràn cảnh sắc rực rỡ là những cơ hội gắn kết tình cảm, làm trọn vẹn những cảm xúc đong đầy. 

Đại Hỷ Palace luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc ưu đãi và hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất, xứng đáng là nơi được khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin vững bền.