CÁC NGHI THỨC LỄ CƯỚI SÁNG TẠO

Nghi lễ cưới là phần không thể thiếu của việc tổ chức lễ cưới và tiệc cưới. Bài viết hôm nay Đại Hỷ Palace sẽ giới thiệu cho các cặp đôi 6 nghi thức kết đôi giúp bạn sáng tạo nhằm tạo sự khác biệt cho đám cưới của mình
1/ Nghi thức Cùng Nhau Đổ Cát Vào Chai
Cô dâu chú rể mỗi người cầm một bình cát nhuộm màu, từ từ đổ vào một lọ thủy tinh trước mặt người làm chứng. Màu của cát từ tay hai người sẽ hòa vào nhau mà không có cách nào tách ra được nữa.
2/ Nghi thức Đốt Nến
Cô dâu chú rể đón nhận cây nến đã bắt lửa từ tay Linh mục, sau đó 2 người cùng lúc đốt cháy thân nến to. Với ý nghĩa là kể từ nay, hai người sẽ đồng chung gánh vác cuộc sống cùng nhau.
3 / Nghi thức Trồng Cây
Cùng nhau vun gốc và trồng một thân cây nhỏ, sau đó có thể mang về trồng trong sân nhà, đánh dấu cột mốc ngày cưới quan trọng.
4/ Nghi thức Thắt Dây Thừng
Vợ chồng giờ đây như thuyền đã có neo và mối liên hệ này luôn bền chặt. Trước mặt người chứng hôn, hai người cùng nhau kéo cho nút thắt dây thừng được chặt.
5/ Nghi thức Cột Chặt Tay
Người đọc lời chứng hôn sẽ dùng dây cột quanh vòng tay cô dâu và chú rể với ý nghĩa vòng tay của hai người từ nay sẽ luôn nắm chặt cho tới suốt quãng đường đời
6/ Nghi thức Nhảy Lên Chổi Quét Nhà
Đôi tân nhân nắm tay nhau cùng nhảy lên cây chổi trước mặt quan khách với ý nghĩa “ cuộc sống mới đã bắt đầu “
-------------- ❃
--------------
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace.
Thăng hoa cảm xúc
Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường.10, Quận.6, TP. HCM.
Hotline : 090 309 77 88
Preview Next Toogle Trở về