ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO VÀO MÙA XUÂN

Mùa xuân là thời điểm được nhiều CD $ CR lựa chọn để tổ chức đám cưới. Không khí ngày xuân ấm áp, hoa lá đâm chồi nẩy lộc sẽ càng tôn thêm vẻ đẹp cho đôi uyên ương. Đại Hỷ Palace sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý để tổ chức đám cưới mùa xuân thật hoàn hảo nhé:
+ Màu sắc 
Sự kết hợp nhiều màu sắc khác nhau để trang trí sẽ tạo nên không gian cưới rực rỡ, không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân mới.
+ Thiệp mời 
Thiệp được trang trí các họa tiết hoa lá, cây cỏ hoặc tạo điểm nhấn bằng sợi ruy băng màu xanh lá, mang tới cảm giác tươi tắn cho tấm thiệp cưới ngày xuân.
+ Hoa cưới 
Những loại hoa đặc trưng như tulip, phi yến... sẽ là hoa chủ đạo trong nhiều bó hoa cầm tay, cô dâu cũng có thể kết hợp nhiều loại hoa cho bó hoa thêm sặc sỡ và đa dạng.
+ Bánh cưới
Phủ toàn bộ hoa tươi làm đẹp cho bánh cưới với ý nghĩa chiếc bánh như một vườn hoa thu nhỏ, gợi cảm giác không khí mùa xuân rõ nét.
+ Trang phục cưới
Cô dâu nên chọn váy cưới phù hợp phong cách cá nhân và đừng quên tô điểm thêm bằng cách phụ kiện như hoa cưới, trang sức cưới hay đôi giày cưới thoải mái
+ Trang trí
Ngoài hoa tươi, có thể sử dụng thêm nhiều phụ kiện như hoa giấy, bóng bay, ruy băng và đừng bỏ qua nến, pha lê để làm đẹp không gian cưới ngày xuân.
----------------- ❃ -----------------
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace
Thăng hoa cảm xúc
Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Hotline : 090 309 77 88 

Preview Next Toogle Trở về