Một số lưu ý
khi đặt nhà hàng tiệc cưới

Những lưu ý nhỏ khi đặt nhà hàng tiệc cưới

Sau đây, là 4 kinh nghiệm đặt tiệc cưới được đúc kết bởi nhiều cặp đôi, giúp bạn dễ dàng cân nhắc hơn trong việc lựa chọn được nhà hàng cưới ưng ý ở khu vực quận 6.
 

Vị trí nhà hàng tiệc cưới  có thuận tiện  không?

Khi lên danh sách đặt tiệc ở quận 6, bạn cần tìm hiểu và ưu tiên các nhà hàng nằm trên tuyến đường lớn, không nên quá xa hai bên gia đình và tuyến đường đó không quá khó tìm, bạn nên in bản đồ chỉ đường vào trong thiệp mời để hướng dẫn cho khách.
 

Sảnh tiệc của nhà hàng cưới khu vực quận 6 có đủ sức chứa?

Các CD & CR nên ước lượng được số lượng khách mời, để xem xét và lựa chọn sảnh tiệc của nhà hàng cưới quận 6 nào, nơi có sức chứa lớn hơn số khách mời thực tế của bạn. Luôn luôn đặt mình vào vị trí của khách mời, nếu phải ngồi trong một không gian chật, hẹp thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Chắc chắn là sẽ không thoải mái nào tí nào cả. Do đó, không gian là điều không kém phần quan trọng trong sự lựa chọn nhà hàng cưới của bạn.
 

Với số bàn đặt tiệc của ban, nhà hàng cưới có dành cho bạn ưu đãi nào không?

Hầu hết, các nhà hàng cưới ở quận 6 nói riêng và cả trung tâm nói chung đều có những chính sách ưu đãi như là tặng thêm dịch vụ dựa vào số bàn tiệc mà khách đặt. Bạn nên lấy những tờ ưu đãi của nhiều nhà hàng khác nhau để so sánh, và bạn sẽ biết được mình cần phải chi thêm bao nhiêu nếu đặt thêm các dịch vụ tiệc cưới cần thiết mà không được tặng.
 

Điều khoản thanh toán và chi phí phát sinh

Khi đã chọn được nhà hàng tiệc cưới ưng ý, bạn nên đọc cẩn thận các điều khoản trong hợp đồng tránh trường hợp có thể xảy ra những bất đồng trong việc thanh toán với nhà hàng tiệc cưới sẽ làm ảnh hưởng đến ngày vui của đôi bạn.

Với những kinh nghiệm, đặt tiệc cưới trên chúc cho CD & CR chọn được địa điểm cưới lý tưởng ở quận 6 để tận hưởng được ngày vui một cách trọn vẹn.
Preview Next Toogle Trở về