NƠI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 6

Đại Hỷ Palace là một trong những nơi tổ chức tiệc cưới khá nổi tiếng ở khu vực quận 6, tự hào là đơn vị luôn được khách hàng khu vực tín nhiệm vì luôn luôn thấu hiểu và phục vụ tốt nhất tâm ý chủ tiệc cũng như khách tham dự. Đại Hỷ Palace còn là nơi tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo lớn nhỏ, những bữa tiệc sinh nhật hay tiệc ngoài với chi phí hợp lý dành cho tất cả mọi đối tượng.

Trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và tổ chức tiệc cưới, Đại Hỷ Palace không ngừng đổi mới và phát triển nhằm tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lòng khách hàng để mỗi khi nghĩ đến một nơi cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp ăn mừng những dịp kỹ niệm hoặc sự kiện trọng đại, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến trung tâm hội nghị tiệc cưới Đại Hỷ Palace.
Đại Hỷ Palace luôn tự hào là nơi tổ chức tiệc cưới có không gian sảnh rộng và thông thoáng nhất khu vực quận 6 với hệ thống 6 sảnh tiệc sức chứa lên đến 2000 khách. Vì quy mô lớn, nên phía bên ngoài có khoảng sân rộng thuận tiện cho việc đậu xe của khách. Nội thất, kiến trúc sang trọng, hiện đại và tinh tế, tiệc cưới sẽ trở nên lung linh và lỗng lẫy hơn bao giờ hết với cách phối màu không gian sảnh đặc sắc, riêng biệt từ nội thất đến hiệu ứng ánh sáng.
Hãy đển trung tâm hội nghị - tiệc cưới Đại Hỷ Palace giúp bạn có một lễ cưới thật ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn được chọn ý tưởng tổ chức tiệc cưới theo cá tính riêng của mình, chúng tôi vẫn sẽ làm nổi bật tình yêu của đôi bạn theo đúng yêu cầu và mong muốn có một phong cách riêng.
-------------------- ❃ --------------------
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace
Thăng hoa cảm xúc
Địa chỉ: 156 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Hotline : 090 309 77 88

Preview Next Toogle Trở về